GIỚI THIỆU

Được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA HOÀNG CHÂU (HCP) là một doanh nghiệp có hướng đi phát triển, phù hợp với xu hướng, nhu cầu của thị trường hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp màng căng công nghiệp (Màng PE HCP) & các thiết bị hỗ trợ quấn màng, HCP tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe, tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

Nguyên liệu chính sản xuất màng PE của Công ty Nhựa Hoàng Châu đều là hạt nhựa nguyên sinh. Cùng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên viên kỹ thuật, các sản phẩm màng PE luôn được sản xuất từ những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Sản phẩm màng PE – HCP đều đạt những chứng chỉ, tiêu chuẩn xuất hàng đi Hoa Kỳ và các nước Châu Âu như tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances), FDA (Food and Drug Administration), đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng cao, với độ mic chuẩn, độ dai, kéo căng cao; có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, mục đích.

 Các thiết bị quấn màng được sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của HCP, nhằm đáp ứng yêu cầu quấn Pallet một cách tiện lợi, hiệu quả, giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công cho nhà máy.

  Nhà máy sản xuất của Công ty Nhựa Hoàng Châu được đặt tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần cảng Cái Mép- Thị Vải và sân bay Long Thành nên tạo ưu thế về vận chuyển hàng hóa và xuất khẩu. Tổng công suất của nhà máy khoảng 800-1000 tấn/tháng giúp việc cung ứng hàng hóa luôn ổn định.

  Thị trường của HCP bao gồm các đối tác trong nước ở các lĩnh vực sản xuất giấy, nhựa, gỗ, cơ khí, thủy sản,… và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Singapore, Nhật Bản,…

***Chúng tôi mong muốn được cùng bạn tạo nên những giá trị tốt nhất!

TOP
0943.689.968